Royal Spa Logo

royal icon search

Viện thẩm mỹ Royal Teambuilding

Kể từ khi mới thành lập cho đến nay, viện thẩm mỹ Royal luôn không ngừng cập nhật công nghệ, phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Cùng với đó là sự quan tâm không nhỏ tới đội ngũ bác sỹ, cán bộ công nhân viên. Không chỉ là về đời sống vật chất mà còn có giá trị tinh thần cho toàn thể đội ngũ nhân viên của mình. Tiêu biểu là hoạt động Teambuilding vừa qua.

Mục tiêu của chương trình Teambuilding Royal


Chương trình Teambuilding Royal mang niềm vui tới cho mỗi thành viên

Để có được thành công, trở thành đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam như ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp lớn của đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia cùng tập thể cán bộ nhân viên viện thẩm mỹ Royal. Chính vì vậy để cảm ơn cũng như tạo một sân chơi mới, thay đổi không khí, ban lãnh đạo Royal đã tổ chức kỳ nghỉ dưỡng thông qua chương trình Teambuilding.

Mục tiêu là tạo kỳ nghỉ dưỡng lý thú, một ngày vui thực sự đồng thời gia tăng sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Do đó, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả nhân viên.


Teambuilding cho sự gắn kết dâng cao

Teambuilding – chương trình cuốn hút từ đầu tới cuối

Mặc dù, chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn đạt được tiêu chí mà ban lãnh đạo viện thẩm mỹ Royal đặt ra. Trong suốt hành trình, các thành viên được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị kết hợp với việc học tập, trau dồi thêm kiến thức trong lĩnh vực của mình.

Khởi hành đầu hứng khởi

Chương trình bắt đầu với sự hào hứng và phấn khởi của mọi thành viên trong Royal. Trên khuôn mặt mỗi người đều vui tươi, rạng rỡ, chào đón một trải nghiệm tuyệt vời bên mái nhà Royal. Toàn công ty được chia thành 6 đội chơi. Mỗi team đều mang một màu sắc độc đáo với tên gọi riêng, khẩu hiệu riêng.


Gương mặt ai cũng vui vẻ, tươi cười

Muôn vàn các trò chơi hội tụ

Sau màn hâm nóng cơ thể là lúc các trò chơi chính thức được bắt đầu. Dù là ở lứa tuổi nào nhưng với sự năng động, mọi thử thách của chương trình đều được các đội vượt qua một cách nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

Có sự cạnh tranh giữa các đội nhưng không phải vì thế mà chúng thiếu đi không khí vui vẻ. Mọi thành viên của đại gia đình Royal đều cháy hết mình, đoàn kết cùng nhau để chinh phục mọi cuộc chơi.

Kết thúc đầy hân hoan

Sau tất cả, những team giành chiến thắng thuyết phục đều được nhận các phần thưởng xứng đáng. Nhưng dù là về thứ nhất, nhì hay ba thì điều đó cũng không quá quan trọng. Điều mà chương trình teambuilding hướng tới vẫn là mang lại sự vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên với nhau.

Và để kết thúc cho ngày trải nghiệm tuyệt vời này, tất cả nhân viên Royal cùng hòa mình vào một bữa tiệc ngọt đầm ấm, vui vẻ. Được thưởng thức những món ăn ngon do chính tay mình làm trong một đại gia đình lớn, vui vẻ mang tới một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

Một cuộc hành trình không phải là dài nhưng đọng lại trong lòng mỗi người một cảm xúc riêng. Chính những khoảnh khắc này sẽ là động lực để Royal phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đưa viện thẩm mỹ Royal thành công hơn nữa.

Theo dòng sự kiện

Viện Thẩm Mỹ Royal xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp nét đẹp Việt được thăng hoa.

Hãy sử dụng đặc quyền làm đẹp của mình ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn được tỏa sáng !

royal girl face

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

royal call

Gọi ngay