Royal Spa Logo

royal icon search

Viện thẩm mỹ Royal Gala Dinner 2019

Viện thẩm mỹ Royal là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng mà Royal còn là một môi trường làm việc lý tưởng. Và để tạo không gian tập thể vui chơi thoải mái, tri ân đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên trong năm vừa qua, viện thẩm mỹ đã tổ chức chương trình Gala Dinner 2019.

Gala Dinner 2019 – nhìn lại chặng đường đã qua


Gala Dinner 2019 - nhìn lại chặng đường đã qua của Royal

Viện thẩm mỹ Royal là một trong những những đơn vị thẩm mỹ top đầu tại Việt Nam hiện nay. Có được thành công như vậy không phải là điều dễ dàng trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong ngành cũng như tiêu chuẩn, yêu cầu từ khách hàng. Để nhìn lại những gì đã trải qua, tiếp thêm động lực cho thời gian tới, chương trình Gala Dinner 2019 đã được tổ chức. Chương trình với sự tham gia góp mặt của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên.


Chương trình hội tụ ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Royal

Mở đầu chương trình, ban lãnh đạo Royal đã chia sẻ các thông điệp tâm huyết tới toàn bộ cán bộ nhân viên đơn vị. Đồng thời cũng gửi tới những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới sự nỗ lực, cống hiến hết mình của mọi người.

Và tại Gala Dinner, một phần không thể thiếu đó chính là phần vinh danh những nhân sự xuất sắc trong năm qua. Mỗi bộ phận, phòng ban đều nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những nhân viên không ngại khó, ngại khổ, với gương mặt luôn vui tươi, rạng ngời đem tới chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Thay mặt cho ban lãnh đạo, Giám đốc của viện thẩm mỹ Royal đã lên trao kỷ niệm chương và phần thưởng phòng ban có cống hiến nhất cũng như các nhân sự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Royal trao phần thưởng cho các nhân sự xuất sắc

Thắt chặt mối quan hệ giữa mọi thành viên qua buổi Gala Dinner 2019

Không chỉ là nơi nhìn lại chặng đường đã qua, vinh danh các thành viên xuất sắc mà Gala Dinner 2019 còn là nơi để toàn bộ tập thể viện thẩm mỹ Royal thắt chặt thêm mối quan hệ lại với nhau. Thông qua việc tạo ra sân chơi bổ ích, mọi người có thể vui chơi thoải mái, vui vẻ cùng nhau sau thời gian làm việc căng thẳng.


Một đêm vui chơi, thoải mái sau những thời gian làm việc căng thẳng

Một phần không thể thiếu trong bất cứ một đêm tiệc Gala Dinner nào đó những tiết mục “cây nhà lá vườn”. Đây đều là các tiết mục do chính những người anh, người chị, đàn em trong Royal biểu diễn sau một thời gian tập luyện miệt mài, đầu tư công phu, nghiêm túc. Thế nhưng chúng lại mang tới không khí đầy sôi động và phấn kích cho người xem. Qua đó cũng thể hiện phần nào tài năng, sự tự tin và nhiệt huyết với các hoạt động tập thể, đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.


Những tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn

Kết thúc trọn vẹn đêm Gala Dinner 2019, các thành viên của Royal đã có một ngày vui vẻ, đoàn kết, gắn bó. Cũng như có thêm sức mạnh để cùng nhau phát triển, đưa đại gia đình Royal tiến xa, vươn cao hơn nữa trong thời gian tới.

Theo dòng sự kiện

Viện Thẩm Mỹ Royal xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp nét đẹp Việt được thăng hoa.

Hãy sử dụng đặc quyền làm đẹp của mình ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn được tỏa sáng !

royal girl face

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

royal call

Gọi ngay