Royal Spa Logo

royal icon search

Viện thẩm mỹ Royal đón tiếp đoàn chuyên gia Hàn Quốc tại chi nhánh

Nhắc đến làm đẹp, viện thẩm mỹ Royal đang được đông đảo chị em lựa chọn. Để có được thành công này,  ngoài máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại thì một điều không thể thiếu đó là tinh thần học hỏi các kiến thức tới từ các nước tiên tiến, hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và trong thời gian qua, Royal đã tiếp đón đoàn chuyên gia tại chi nhánh của mình.

Trao đổi, hợp tác quốc tế - điều không thể thiếu tại Royal 


Trao đổi, hợp tác quốc tế - điều không thể thiếu tại viện thẩm mỹ Royal

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống con người nâng cao, nhu cầu làm đẹp của chị em cũng từ đó được gia tăng đáng kể. Và để giúp cho chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo, tự tin với bản thân ngay trên dải đất hình chữ S, viện thẩm mỹ Royal đã ra đời.

Với mục tiêu hướng tới là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, công ty đã không ngần ngại đầu tư, trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Và đặc biệt là đội ngũ bác sỹ, nhân viên của đơn vị đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.


Tiếp đón chuyên gia nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ 

Tuy nhiên, do khoa học không ngừng phát triển, nhu cầu khách hàng gia tăng nên việc học tập, trao đổi kiến thức, hợp tác quốc tế là điều không thể thiếu với mỗi viện thẩm mỹ. Thấu hiểu rõ vấn đề này, Royal thường xuyên tổ chức, đón tiếp các đoàn khách chuyên gia tới từ những đất nước đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Tiêu biểu là vào thời gian vừa qua, viện đã tiến hành đón tiếp chuyên gia Hàn Quốc tại chi nhánh.

Nội dung buổi tiếp đón đoàn chuyên gia


Royal tiếp đón đoàn chuyên gia nước ngoài

Vừa qua, viện thẩm mỹ Royal đã vinh dự được đón tiếp đoàn chuyên gia Hàn Quốc đến làm việc, trao đổi, cập nhật kỹ thuật mới. Cùng với những kiến thức chuyên môn về các dịch vụ mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện ban lãnh đạo của viện thẩm mỹ Royal đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, quá trình phát triển cũng như quy mô tổ chức của viện. Cũng như nói về các dịch vụ làm đẹp mà Royal đang triển khai. Đồng thời là niềm vui, sự hân hoan khi được tiếp đón đoàn chuyên gia tới làm việc.

Về phía đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc cũng bày tỏ lòng biết ơn khi nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt tới từ Royal. Bên cạnh đó, đội ngũ cũng đánh giá cao về chất lượng cùng những điều thành công mà đơn vị đã nhận được.


Đoàn chuyên gia đánh giá cao những nỗ lực, thành tựu của Royal

Ngoài ra, tại buổi làm việc này, hai bên cũng đã tăng cường trao đổi, thảo luận những nội dung hợp tác. Các chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, công nghệ, kinh nghiệm, xu thế làm đẹp hot hiện nay. Đây chính là điều cần thiết đối với bác sỹ, cán bộ nhân viên của Royal. Từ đó góp phần nâng cao trình độ, sự hiểu biết, đem tới dịch vụ chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

Những buổi tiếp đón đoàn chuyên gia Hàn Quốc tại chi nhánh này thật đáng quý và mang lại giá trị thiết thực, quý báu cho Royal. Chính việc không ngừng học hỏi từ chuyên gia của các nước hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp góp phần đưa viện phát triển hơn nữa, vươn xa hơn trên con đường của mình. 

Theo dòng sự kiện

Viện Thẩm Mỹ Royal xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp nét đẹp Việt được thăng hoa.

Hãy sử dụng đặc quyền làm đẹp của mình ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn được tỏa sáng !

royal girl face

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

royal call

Gọi ngay